các loại bánh từ bột mì

1001+ Các loại bánh làm từ bột mì mà bạn không nên bỏ qua

Bánh ngon

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn tất tần tật các loại bánh làm từ bột mì thơm ngon mà bạn có thể dễ dàng làm ngày tại nhà. Hãy cùng theo dõi nhé!

Điểm qua các loại bánh làm từ bột mì thơm ngon

Bánh bột mì chiên

Đây là một trong các loại bánh làm từ bột mì thơm ngon bổ dưỡng rất thích hợp làm bữa sáng cho cả gia đình. Món bánh bột mì chiên được làm từ những nguyên liệu rất dân dã, giản dị như: bột mì, trứng, đường… nhưng lại cực kỳ thơm ngon và bổ dưỡng.

Bánh bột mì sau khi chiên sẽ có màu vàng rất đẹp mắt, thơm mùi bơ và ăn nóng thì còn gì tuyệt bằng. Trong quá trình làm món bánh bột trứng, để cho bánh ngon và đẹp mắt thì bạn có thể rắc thêm một chút bột quế nhé.

các loại bánh làm từ bột mì

Bột mì – Các loại bánh làm từ bột mì ngon

Cách làm bánh bột mì chiên này khá đơn giản bạn có thể dùng làm bữa sáng cho gia đình, hoặc làm để bé mang đi học. Hay cũng có thể mang một ít đến công ty nhâm nhi khi đói nhé!

Bánh chuối khoai môn nướng

Đây là một trong các loại bánh làm từ bột mì có hương vị rất đặc biệt. Sự kết hợp hài hòa của nguyên liệu bột mì cũng các nguyên liệu như chuối và khoai môn bào sợi tạo nên một món bánh cực phẩm khiến nhiều người mê mẩn. Hãy cùng vào bếp chiêu đãi cả nhà với món bánh chuối khoai môn nướng ngay nhé!

Bánh quy bỏ – Bánh ngon từ bột mì

Bột mì là một trong những nguyên liệu không thể thiếu để chế biến các món bánh quy bơ. Hãy vào bếp để tự làm những chiếc bánh quy bơ thơm ngon chiêu đãi cả nhà thôi nào. Bánh quy bơ sau khi chín hãy để nguội rồi lấy ra cho vào hộp bảo quản, không nên nhấc lên khi còn nóng sẽ làm bánh gãy nhé bạn.

các loại bánh dễ làm

Bánh quy bỏ – Bánh ngon từ bột mì

Những chiếc bánh quy bơ có đủ hình dáng từ hình tròn, vuông, tam giác hay hình con thú,.. chắc chắn sẽ được lòng các bạn nhỏ trong gia đình đó.

Bánh nhúng nhỏ xinh, giòn rụm

Bạn muốn thay đổi thực đơn bữa sáng cho cả nhà. Làm sao để khẩu vị của gia đình không bị nhàm chán bây giờ? Nếu bạn vẫn chưa tìm ra được món ăn nào thích hợp thì hãy để bánh bánh nhúng nhỏ xinh, giòn rụm thành gợi ý tuyệt vời cho bạn nhé!

Những chiếc bánh nhúng sau khi được làm xong sẽ có hình dáng xinh xắn, bánh vàng giòn rất ngon và hấp dẫn. Bạn có thể làm nhiều để ăn dần. Bảo quản loại bánh này rất đơn giản bạn chỉ cần chờ cho bánh nguội hoàn toàn rồi cho vào hủ, đậy nắp kín lại để ăn dần là được.

**** Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách làm bánh bông lan bằng lò vi sóng ngay tại nhà

Bánh bao chay

Đây là một trong các loại bánh từ bột mì dễ làm nhất. Không cầu kỳ trong cách chế biến, nguyên liệu lại đơn giản chỉ cần bạn bỏ ra một chút thời gian là đã có ngay những chiếc bánh bao nhỏ thơm ngon nhất rồi.

các loại bánh từ bột mì

Các loại bánh từ bột mì

Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để có được món bánh bao chay thơm ngon để thưởng thức cùng gia đình rồi.Bánh bao chay sẽ làm cho bữa sáng của gia đình bạn sẽ thêm phần thú vị và hấp dẫn hơn. 

Một số lưu ý khi làm các loại bánh từ bột mì

  • Khi mua bột mì về các bạn nên chọn những gói bột còn mới, hạn sử dụng còn xa. Bởi khi cần dùng bột, nếu thấy gói bột đã gần hết hạn hoặc quá hạn sử dụng thì nên bỏ chứ không nên vì tiếc mà sử dụng vì nó sẽ khiến chất lượng bánh bị ảnh hưởng. Cùng với đó sức khỏe của thành viên trong gia đình của bạn sẽ bị ảnh hưởng.
  • Trong quá trình làm các loại bánh bột mì không nên trộn bột cũ với bột mới vì sẽ khiến bột khó bảo quản hơn.
  • Không nên sử dụng nước nóng để nhào bột sẽ khiến bột dễ bị vón cục, không mịn mượt. Ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của bánh.
  • Để bột luôn tươi ngon và sử dụng được lâu hơn các bạn nên cho bột vào một hộp kín rồi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Trên đây là các loại bánh làm từ bột mì mà chúng tôi sưu tầm được. Hãy chúng tôi biết thêm về những loại bánh làm từ bột mì mà bạn từng làm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *